Văn phòng Luật sư Trần Sơn và Cộng sự
Phòng 202 Nhà C1C  Ngõ 36  Phố Láng Hạ  , Hà Nội, Việt Nam.
Tel: (844) 7764068 - Fax: (844) 7764104

Email: vplstranson@vnn.vn
Website: http://www.transonlawyer.com

Trang chủ

Lời giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động

Các vụ việc và dự án    chính đã tham gia

Đội ngũ Lụât sư và thành viên

LỜI GIỚI THIỆU

Văn phòng Luật sư Trần Sơn & Cộng sự (gọi tắt là "Trần Sơn & Cộng sự") là một văn phòng luật tại Việt Nam được thành lập từ năm 2001 theo Giấy phép Hoạt động số 01010025/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thuộc Uỷ ban Nhân dân TP Hà Nội cấp. Theo nội dung của Giấy phép này Trần Sơn & Cộng sự được phép hành nghề trong cả hai lĩnh vực là tư vấn pháp luật và tham gia tranh tụng.

Trần Sơn & Cộng sự có đội ngũ các luật sư được đào tạo chính quy và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực giải quyết tranh chấp kinh tế thương mại theo con đường toà án và trọng tài cũng như trong các lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư của Văn phòng trực tiếp tham gia cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật cho nhiều dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng như giúp các khách hàng trong và ngoài nước như Mỹ, Úc, Anh, Thuỵ Sỹ, Luxembourg, Italia, Singapore, Thailand, Brunei, Hồng Kông, Malaysia, vv... Các luật sư VPLS đã giải quyết thành công nhiều tranh chấp về kinh tế thương mại và dân sự.

Mục đích của Trần Sơn & Cộng sự là xây dựng và duy trì được một đội ngũ luật sư giỏi và có uy tín trong các lĩnh vực tranh tụng về kinh tế - thương mại và dân sự  cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp . Phương châm của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và với sự trợ giúp của các luật sư và chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau cùng với một đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp.  

Một số thành tích gần đây

2010:     VPLS Trần Sơn và Cộng sự được tạp chí Asialaw (Hongkong) xếp hạng là một trong các hãng luật có uy tín về giải quyết tranh chấp của Việt Nam;

2011:     Luật sư Trần Văn Sơn – Trưởng VPLS Trần Sơn và Cộng sự được tạp chí Chambers and Partners (Anh) bình chọn là một trong những cá nhân luật sư dẫn đầu của Việt Nam trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp

            

Văn phòng Luật sư Trần Sơn và Cộng sự
Phòng 202 Nhà C1C  Ngõ 36  Phố Láng Hạ  , Hà Nội, Việt Nam.
Tel: (844) 37764068 - Fax: (844) 37764104
E-mail: vplstranson@vnn.vn
Website: http://www.transonlawyer.com

Trở lại đầu trang